Tây Ban Nha

Tổng quan chương trình

icon date Ngày đăng 19/11/2018 icon lượt xem Tây Ban Nha, Định cư châu âu

Vấn đề định cư tại Tây Ban Nha đang ngày càng trở nên phổ biến, rất nhiều du học sinh muốn có cơ hội được sinh sống và làm việc tại đất nước này. Tuy nhiên có rất nhiều người chưa hiểu rõ chính sách cũng như điều kiện cho người định cư tại Tây Ban Nha.

► Điều kiện về Visa định cư Tây Ban Nha

          Chính sách Visa

♦ Đối với những người không có nhu cầu làm việc mà muốn nhập tịch mà không vì mục đích làm việc thì có loại VISA CHO NGƯỜI CÓ TÀI CHÍNH.

♦ Ngoài ra còn có Visa Vàng có nghĩa là là loại Visa dành cho những người đầu tư bất động sản tại Tây Ban Nha với giá trị tối thiểu là 500.000 EURO.

♦ Có thêm Visa cá nhân cho những người muốn đầu tư tiền vào Tây Ban Nha với mục đích kinh doanh.

Golden Visa: Nếu bạn muốn định cư Tây Ban Nha dễ dàng và nhanh chóng thì hiện nay Chính phủ nơi này đã đề ra chương trình Định cư Vàng (Golden Residence Permit) đối với các hoạt động đầu tư.

Điều kiện của Golden Visa

 Các hình thức đầu tư: Đầu tư sở hữu bất động sản hoặc mua lại BĐS tổng giá trị từ 500.000 Euro trở lên; Đầu tư vào Khách sạn với hình thức là cổ đông góp vốn.

 Có hộ chiếu hợp lệ và cư trú hợp pháp tại một quốc gia, ngoài ra cần điều kiện cho những ai không phải công dân của các nước thuộc Liên minh Châu Âu.

 Hồ sơ bao gồm

♦ Vợ chồng và con dưới 18 tuổi.

♦ Có tài sản đầu tư sinh lợi nhuận 4%/ năm.

         Các lợi ích của Golden Visa

 Chương trình nhanh nhất có Visa định cư trong 4 tháng.

 Chương trình duy nhất có lợi nhuận cao khi đầu tư.

 Golden Visa không có hạn chế về quốc tịch: Là những công dân nước ngoài, những người không phải công dân của Cộng đồng Châu Âu đều có thể đăng ký.

 Không hạn chế về độ tuổi, không yêu cầu trình độ giáo dục tối thiểu, kinh nghiệm quản lý và kinh doanh.

 Không yêu cầu ngoại ngữ khi nộp hồ sơ.