Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

PV IMM là một công ty Du lịch – Định cư nước ngoài có trụ sở tại Hy Lạp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Với văn phòng tại Việt Nam và Hy Lạp PV IMM đã và đang khẳng định sự hiện diện tại khu vực châu Á và châu Âu hỗ trợ hơn 1000 khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi cộng tác với các nhà phát triển định cư uy tín tại các điểm đến đầu tư thu hút toàn thế giới như Síp, Malta, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Hy Lạp nhằm giúp khách hàng đa dạng danh mục định cư theo hướng thích hợp nhất.

Tại Việt Nam, sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu và hỗ trợ các khách hàng Việt Nam trong việc tiếp cận các xu hướng định cư mới nhất bên cạnh việc tư vấn, đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt và cả sau khi quy trình định cư hoàn tất.

 

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc

Tại sao nên chọn PV ?

✓  Tư vấn miễn phí các chương trình du học.

  Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.

  Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.

  Được đánh giá khả năng tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh với người nước ngoài.

✓  Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.

  Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.

  Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.

  Được theo dõi học sinh trong suốt quá trình học.

  Hỗ trợ quý vị phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.

  Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.

Đối tác liên kết

Đối tác liên kết

Từ năm 2014, công ty PV IMM chúng tôi cùng quý công ty REAL ESTATE GROUP bạn tại Hy Lạp đã cùng gắn bó và tạo nên một mỗi quan hệ vô cùng tốt đẹp. Dựa trên nền tảng đôi bên cùng có lợi và cùng đạt được những mục tiêu chung. Và hơn hết, chúng tôi cùng tự hào đã giúp cho hơn 1000 gia đình được đến Hy Lạp và định cư tại Hy Lạp – giúp khách hàng có một cuộc sống tốt đẹp mà họ mong ước ở bầu trời châu Âu. Sự thành công này là yếu tố hàng đầu trong việc thúc đẩy mối quan hệ đối tác thành công như ngày hôm nay. Liên minh doanh nghiệp thì việc thống nhất ý tưởng, quan điểm và định hướng phát triển là rất quan trọng.

Công ty REAL ESTATE GROUP có trụ sở chính tại Amerikis str. 17, tầng 4, Athens 10672, Hy Lạp cùng nhiều văn phòng tư vấn ở thành phố Limassol tại Síp, văn phòng tư vấn ở thành phố Maskow tại Nga.

Trong năm nay – 2019, tại Hy Lạp đã và đang có rất nhiều cơ hội nhập cư, tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều khách hàng mong muốn sinh sống tại châu Âu mà Hy Lạp chính là con đường hướng đến thuận lợi nhất.

Với chuyên môn, sự am hiểu cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư châu Âu, đội ngũ chuyên gia PV IMM cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cũng như hướng định cư thuận lợi nhất.

"Công ty PV IMM – Công ty REAL ESTATE GROUP"

Giới Thiệu